Về chúng tôi

Maya Saigon là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, kết hợp sản xuất, phân phối và lắp đặt các mặt hàng: đồ nội thất, đồ trang trí, thiết bị - phụ kiện và đồ gia dụng. 

Với kinh nghiệm thiết kế - thi công cho nhiều công trình nhà ở, biệt thự, lounge, pub,... cùng đội ngũ kiến trúc sư chủ yếu tốt nghiệp tại 3 trường đại học uy tín (ĐH Xây dựng, ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật công nghiệp), Maya Saigon tự tin mang đến quý khách những công trình kiến trúc hoàn hảo nhất, dựa trên ý tưởng và yêu cầu của Quý khách về không gian sống của mình.

Maya Saigon tự tin giúp Quý khách giải 3 bài toán khó 

Chi phí: Ngân sách của mỗi khách hàng là khác nhau, và điều chúng tôi chắc chắn là đảm bảo giúp bạn cân bằng ngân sách nhưng vẫn ra được không gian chất lượng nhất.

Ý tưởng: Ai cũng muốn tự lên ý tưởng cho không gian sống của mình, và chúng tôi biết bạn cũng không ngoại lệ. Vì thế, bằng chuyên môn và sự sáng tạo của mình chúng tôi sẽ giúp bạn diễn hoạ hoàn hảo không gian sống dựa trên chính ý tưởng của bạn.

Nội thất: là vấn đề mà nhiều công ty thiết kế - thi công gặp phải, nhà thầu không tìm được nội thất giống với bản vẽ, dẫn đến tình trạng không đồng bộ giữa bản vẽ và thực tế. Nhưng đến với Maya Saigon, chúng tôi vẽ gì, thì khi bàn giao “Chìa khoá trao tay" sẽ đúng như thế.

Công trình tiêu biểu

Thế mạnh của Maya Saigon là những công trình kiến trúc - nội thất với đề bài khó, càng khó chúng tôi càng thách thức bản thân bức phá hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình, Quý khách xem thêm các công trình của Maya Saigon tại đây.

-----------------

Kiến Trúc & Nội Thất MAYA SÀI GÒN

Chuyên kiến tạo và thi công các công trình nhà phố & biệt thự có đề bài khó với chi phí tối ưu nhất.

Address: 252 Nghĩa Phát - P.6 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Hotline: 08 2288 1088
zalo